[FOL4 ] Review Marco van Basten Icon

[FOL4 ] Review Marco van Basten Icon

FIFA ONLINE 4 เกมฟุตบอล ออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย เป็น เกม กีฬา ที่ได้รับ ความนิยม ค่อนข้างสูง ในประเทศไทย เพราะ เป็นเกมที่ไม่ต้องเสียเงิน ในการเล่น เป็นเกมที่ ดาวน์โหลดฟรี และ สามารถเล่นได้ ทุกเพศ ทุกวัย เพียงแค่ มี เครื่อง คอมพิวเตอร์ ในการเล่น และ สเปคสำหรับไว้เล่นเกมนี้ ไม่จำเป็น ต้องสูงมากด้วย และ จะมีการ์ด ในแต่ละปี มาให้ผู้เล่น ได้จับจอง และ ได้ซื้อ ตัวที่รักกันมาเล่น และ คราวนี้ เป็นปีของ ICON หรือ ตำนาน วันนี้ เราจะมาแนะนำ ให้คุณได้รู้จัก กับ Marco van Basten ในแบบ ฉนับ การ์ด ICON เราไปดู ค่าพลังกันเลย

 

ตำแหน่ง : ST ( Striker )

ปี : ICON

FP : 27

สัญชาติ : Holland /  สูง : 188 m | 6’2’’ /  น้ำหนัก : 78 KG / รูปร่าง : ผอม / เท้า ไม่ถนัด 4 / เท้าถนัด 5 / เท้าที่ถนัด เท้า ขวา /

Skill Move 3 ดาว / Work Rate : MID / MID

ค่าพลังที่โดดเด่น คือ

–               Agility ( คล่องตัว ) : 111

–               Finishing ( การจบสกอร์ ) : 119

–               Acceleration ( สปีดต้น ) : 109

–               Sprint Speed ( ความเร็วปลาย ) : 109

–               Balance ( สมดุล ) : 113

–               Header ( การโหม่งบอล ) : 115

 

เป็นกองหน้า ที่โดดเด่น ในเรื่อง ของ การพักบอล และ การ เล่นลูกกลางอากาศ ไม่ใช่ กองหน้า ที่หาช่อง หรือ เลี้ยงบอลดี เหมาะ กับการ เป็นกองหน้าตัวเป้า สำหรับ การเข้าฮอส และ การจบสกอร์ ในกรอบ ที่เฉียบคม ถึงจะเป็นกองหน้าตัวใหญ่ แต่ สมดุล ค่อนข้างสูง กองหน้า บางตัว ตัวใหญ่ แต่สมดุลน้อย อาจจะทำให้ ล้ม หรือ เวลาโดนแซะ ตอนครองบอลจะเสียบอลง่าย แต่ตัวนี้ รับรองว่า ครบเครื่อง ข้อเสียอีกอย่าง ที่ผมคิด น่าจะเป็นเรื่องของ Skill Move ที่ให้มาแค่ 3 ดาวเอง

 

ค่า ความสามารถเฉพาะตัว : Finesse Shot  , Power Header , Outside Foot Shot / Cross , Technical Dribbler ( AI )

Finesse Shot คือ ใช้ การยิงแบบปั่นบอล ได้ดี โดย เวลาที่เรา จะกดปุ่ม ปั่นบอล หรือ แปรบอลยิง นักเตะที่มีค่านี้ จะทำได้ดี ยิงคมมากขึ้น

Power Header : โหม่งบอลได้รุนแรง และ แม่นยำ ค่าพลังการโหม่งบอลนี้ สามารถ โหม่งทำ ประตู ได้จาก ระยะไกล ซึ่ง สำคัญ มากๆ สำหรับ เกม FIFA Online 4

Outside Foot Shot / Cross : ยิงประตู และ เปิด บอล แบบ ไซด์ก้อยได้ดี แน่นนอน ตัวนี้ ยังพยายามที่จะ หลีกเลี่ยงเท้าที่ไม่ถนัด ในการยิงประตูอีกด้วย ทำให้ เปอร์เซนต์ ในการเข้านั้นสูงมากกว่าเดิม โดยจะใช้แต่เท้าที่ถนัด นอกจาก บางจังหวะที่ยากจริงๆ จะใช้เท้าที่ไม่ถนัด

Technical Dribbler (AI) : เทคนิคในการเลี้ยงบอล ความสามารถอันนี้ คือ การที่เราเลี้ยงบอลแล้วบอลจะติดเท้ามากๆ ไม่หลุดเท้าง่าย ทำให้เราเวลาโยกหลบ หรือ หักหลบ จะทำได้ง่ายตามที่มือเรากด ทำให้กองหลังพลิกตัวช้า และ จับทางได้ยาก

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของ ESPORTS

ข่าวล่าสุด

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168