เผยแล้ว 20 ทีมที่มีสิทธิ์เข้าร่วมศึก TI12

Dota Pro Circuit

เผยรายชื่อทีมชั้นนำของโลกที่มีสิทธิ์เข้าชิงโล่ Aegis ในศึก The International 2023 ครั้งที่ 12 ของ Dota Pro Circuit

รายการ The International 2023 หรือ TI12 เป็นทัวร์นาเมนต์สุดท้าย ในฤดูกาลปัจจุบัน ของ Dota Pro Circuit และ The International ประจำปี ครั้งที่ 12

นี่เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับทีม Dota 2 ทั่วโลก! ทัวร์นาเมนต์ The International ปี 2023 (TI12) จะเป็นการปิดท้ายสุดยอดของ Dota Pro ในฤดูกาลปัจจุบัน ที่จะเกิดขึ้นที่เมืองซีแอตเทิล, ประเทศสหรัฐอเมริกา กับทีมชั้นนำจากทั่วโลกที่ได้รับคำเชิญเข้าร่วมการแข่งขันนี้มีจำนวนทั้งหมด 20 ทีม

TI12 ไม่เพียงเป็นการสร้างความตื่นเต้นในวงการ Dota 2 แต่ยังเป็นโอกาสที่ทีมจะแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้ ภายในทีมชั้นนำนั้น, ผู้ชมจะได้เห็นความสามารถที่น่าทึ่งและกลยุทธ์ที่เจ๋งจากทีมชั้นนำทั่วโลก

TI12 นั้นเป็นโอกาสที่ทุกคนจะรอคอย เพื่อเห็นและสนุกกับการแข่งขันระดับสูงใน Dota 2 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีนี้ โอกาสในการสร้างประวัติใหม่, การแข่งขันที่รุนแรง, และความมันส์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ถ้าคุณเป็นแฟน Dota 2, กำลังรอให้ TI12 เริ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

จะจัดขึ้นที่เมืองซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะมีทีมชั้นนำของโลกที่ได้รับคำเชิญเข้าร่วมการแข่งครั้งนี้ 20 ทีม

ได้แก่ทีม Team Liquid , Gaimin Gladiators , Tundra Esports , 9Pandas , Evil Geniuses , PSG.LGD , Shopify Rebellion , Talon Esports , beastcoast , Team Spirit , TSM , BetBoom Team , nouns , Keyd Stars , Thunder Awaken , Entity , Quest Esports , Virtus Pro , Azure Ray และ Team SMG

 

แหล่งอ้างอิง >>> https://www.oneesports.co.th

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวEsports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของ ESPORTS

ข่าวล่าสุด