ข่าวอีสปอร์ต รายงาน หัวหน้าฝ่ายอีสปอร์ตของ Natus Vincere หรือ NaVi ทีมอีสปอร์ตชั้นนำจาก ยุโรป ได้ประกาศยืนยันว่าพวกเขาเตรียมปรับทัพ Valorant ใหม่เนื่องจากผลงานไม่เป็นที่น่าพอใจ
ยักษ์ใหญ่สั่นคลอน: NaVi ประกาศรื้อทีม Valorant ใหม่หมด
NaVi สั่นสะเทือน! เตรียมปฏิวัติทีม Valorant หลังผลงานร่วง ทีมอีสปอร์ตระดับโลก Natus Vincere (NaVi) ประกาศแผนการปรับโครงสร้างครั้งใหญ่สำหรับทีม Valorant หลังจากผลงานต่ำกว่าความคาดหมายในฤดูกาล VCT 2024 อย่างต่อเนื่อง
Amiran “AMI” Rekhviashvili หัวหน้าฝ่ายอีสปอร์ตของ NaVi เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ว่า “ในสองปีที่ผ่านมา ผลงานของทีม Valorant ของเราต่ำกว่าเป้าหมายอย่างมาก เราจึงตัดสินใจสร้างทีมใหม่ทั้งหมดเพื่อพลิกสถานการณ์”
ความผิดหวังของ NaVi เริ่มชัดเจนขึ้นเมื่อพวกเขาไม่สามารถคว้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติได้เลยในทั้ง Stage 1 และ Stage 2 ของฤดูกาลนี้ ทีมยักษ์ใหญ่จากยุ โรป กำลังเปิดรับสมัครทั้งโค้ชและผู้เล่นหน้าใหม่ที่พร้อมจะพา NaVi กลับสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง ผู้สนใจสามารถติดต่อ AMI ได้โดยตรง หรือ DM ทางทวิตเตอร์
แหล่งอ้างอิง : https://www.oneesports.co.th/
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวEsports






